Bất động sản Hưng Yên đang tạo sức hút lớn với giới đầu tư

tien-do-du-an-vinhomes-hung-yen-3

Hưng Yên là tỉnh nằm tại vị trí trung tâm phát triển kinh tế trọng điểm miền Bắc. Không chỉ có vị trí đẹp, Hưng Yên còn có nhiều khoảng đất trống tiềm năng đang được nhiều nhà đầu tư khai thác và xây dựng. Đặc biệt với hệ thống giao thông thuận tiện, bất động sản Hưng Yên đang tạo được sức hút lớn với giới đầu tư trong đó có Vinhomes Hưng Yên – dự án nổi bật trên các diễn đàn thị trường bất động sản hiện nay.

Cơ hội hạ tầng tại Hưng Yên đang ngày càng “thay da đổi thịt” tạo sức hút lớn cho các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản Hưng Yên
Cơ hội hạ tầng tại Hưng Yên đang ngày càng “thay da đổi thịt” tạo sức hút lớn cho các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản Hưng Yên

Bất động sản Hưng Yên – “Vùng đất hứa” với nhiều cơ hội khai thác và phát triển

Thị trường bất động sản Hưng Yên đang dần nóng lên hơn bao giờ hết. Và chúng ta có thể thấy rằng cơ sở hạ tầng tại Hưng Yên ngày càng được hoàn thiện. Chính điều này khiến thị trường bất động sản Hưng Yên đang trở thành tâm điểm tại khu vực phía Bắc. 

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, thị trường bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội đang ngày càng khan hiếm đất xây dựng. Chính vì thế các chủ đầu tư đang mở rộng các dự án của mình sang các tỉnh lân cận tiếp giáp với Hà Nội. Tuy không nằm trong khu vực nội thành nhưng cư dân có thể di chuyển và tiếp cận đến các địa điểm trọng yếu tại Thủ đô một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt đối với những khu vực đang trong thời kỳ phát triển kinh tế và đô thị hóa mạnh mẽ như Hưng Yên.

Để chứng minh được sức hút của thị trường bất động sản Hưng Yên thì nơi đây sở hữu có vị trí chiến lược kinh tế bởi nằm ngay trục đường quốc lộ 5A và tuyến cao tốc 5B (Hà Nội – Hải Phòng). Bên cạnh đó, tỉnh Hưng Yên còn sở hữu quỹ “đất sạch” dồi dào là nơi hoàn hảo để xây dựng những khu đô thị đẳng cấp quốc tế. 

Thị trường bất động sản Hưng Yên có diễn biến tích cực đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư biết đón đầu xu hướng và nắm bắt cơ hội. Với nguồn cung khá dồi dào và đa dạng các loại hình sản phẩm, nhà đầu tư có thể thỏa sức lựa chọn nhiều vị trí để đầu tư.

Chi tiết về tiến độ dự án Vinhomes Hưng Yên xem tại đây!

Thị trường bất động sản Hưng Yên – Giá đất liên tục tăng

Theo thông tin khảo sát giá đất mặt bằng chung tại thành phố Hưng Yên không có biến động lớn. Nhưng tại các vùng có diện tích đất trống lớn như huyện Văn Giang, Văn Lâm thì lại trái ngược hoàn toàn. Hai vùng này tại Hưng Yên được xem là mảnh đất màu mỡ với tiềm năng tăng giá liên tục. 

Điều này cũng dễ dàng để lý giải bởi đây là hai vùng tiếp giáp gần nhất với Hà Nội mà Hà Nội lại đang trong quá trình khan hiếm đất nên giá đất tại hai huyện này của Hưng Yên mới trở nên hot như vậy. Theo số liệu thống kê, hiện nay trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đang có khoảng 60 dự án đô thị mới và dự án phát triển nhà ở được tỉnh phê duyệt. Trong đó có 42 dự án đang tổ chức triển khai với tổng diện tích lên đến 1,8 nghìn ha. 

Dự án Vinhomes Hưng Yên chính là một ví dụ điển hình nhằm thu hút sự quan tâm giới đầu tư

Việc tăng giá đất tại tỉnh Hưng Yên một phần nhờ vào công đóng góp lớn của dự án Ecopark. Dự án này đã thu hút được một lượng khách hàng có tri thức cùng điều kiện tài chính lớn. Chính vì thế mà giá đất tại Hưng Yên cũng từ đó mà tăng theo. Ngoài ra, đầu năm 2021 Thủ tướng chính phủ đã đồng ý phê duyệt xây dựng tiếp hai dự án của Vinhomes là Vinhomes Văn Giang Hưng Yên và Vinhomes Đại An. Hai dự án đều có quy mô lớn hứa hẹn tạo sự bùng nổ cho thị trường bất động sản tại tỉnh Hưng Yên.

Dự án Vinhomes Hưng Yên – Điểm nhấn cho thị trường bất động sản Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên chính là minh chứng cho thị trường bất động sản tại Hưng Yên thu hút giới đầu tư. Vingroup đã nhìn thấy được tiềm năng phát triển của vùng đất và xây dựng một dự án có quy mô “khủng” dành cho cư dân tại Hưng Yên. Nằm ngay trục đường huyết mạch kết nối dễ dàng đến Thủ đô và các tỉnh lân cận, Vinhomes Hưng Yên đã tự lan tỏa hình ảnh của mình đến khách hàng cũng như chủ đầu tư trên diễn đàn bất động sản. Với xu hướng đầu tư ngoại thành đang ngày càng phổ biến, Vinhomes Hưng Yên chính là một trong các dự án bất động sản mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được lý do tại sao thị trường bất động sản Hưng Yên đang tạo sức hút với nhà đầu tư. Đây chính là mảnh đất “màu mỡ” tạo ra nhiều cơ hội đầu tư và tạo lợi nhuận tiềm năng cho khách hàng. Và dự án Vinhomes hưng Yên tại Văn Giang của Vingroup chính là một trong những gợi ý hoàn hảo để bạn bắt đầu quá trình đầu tư tại Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.