Shophouse Vinhomes Hưng Yên sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng cùng phong cách Cổ Điển độc đá

Mặt tiền rộng rãi cùng phong cách thiết kế Tân Cổ Điển ấn tượng là hai điểm cộng khiến cho Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park trở nên đắt tiền hơn bao giờ hết. Thêm vào đó là chức năng kép “vừa ở, vừa kinh doanh”, Shophouse Vinhomes Hưng Yên hứa hẹn sẽ là mô hình đầu tư không bao giờ lỗ vốn.

Ấn tượng với mặt tiền đẹp, thoáng của Shophouse Vinhomes Hưng Yên

Điểm nhấn trong thiết kế Shophouse Vinhomes Hưng Yên

Nằm trong dự án được đầu tư lớn về chi phí cũng như quy mô, do vậy mà các căn Shophouse Vinhomes Hưng Yên được tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế nhằm tạo nên một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho những cư dân tương lai. Điểm nhấn trong phong cách thiết kế Shophouse Vinhomes Hưng Yên là theo hướng Tân Cổ điển độc đáo, pha trộn với nét hiện đại bắt kịp với nhịp sống ngày nay. Không những vậy, từ kiến trúc đến nội thất của Shophouse đều mang tầm vóc quốc tế. Với thiết kế ưu tiên sự tiện nghi lên hàng đầu, Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những giá trị lâu dài cho cuộc sống cư dân sau này.

Thiết kế mặt tiền rộng – thoáng của Shophouse Vinhomes Dream City giúp cư dân dễ dàng hơn trong việc di chuyển

Các căn Shophouse Vinhomes Hưng Yên dự kiến có diện tích xây dựng từ 100m2 đến 200m2, chiều cao từ 3-4 tầng. Đặc biệt, Shophouse tại dự án có mặt tiền rộng 4-5m hoặc thậm chí có những căn rộng từ 7-8m. Đây chính là điểm nhấn trong thiết kế, đáp ứng hoàn hảo cả nhu cầu sinh hoạt cũng như kinh doanh của cư dân. Hầu hết các căn Shophouse trong khu đô thị đều có mặt tiền đẹp, thoáng và hướng ra trục đường chính.

Không chỉ được đầu tư bên ngoài, Shophouse Vinhomes Hưng Yên còn được chủ đầu tư chú trọng xây dựng bên trong với thiết kế thông tầng tiện lợi. Các căn Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park quy hoạch theo dạng Duplex thông tầng. Trong đó, tầng 1 hoặc 2 có được sử dụng với mục đích kinh doanh và các tầng còn lại để ở. Với việc đảm bảo hai chức năng, Shophouse Vinhomes Hưng Yên được thiết kế một cách ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng tạo cảm giác thoáng đãng nhưng vẫn giữ được nét sang trọng sẵn có.

Shophouse Vinhomes Hưng Yên sở hữu cơ hội đầu tư đầy tiềm năng

Với mục tiêu nhắm tới là phân khúc khách hàng thuộc tầng lớp từ trung đến thượng lưu, các mô hình bất động sản tại Vinhomes Hưng Yên luôn có giá trị thương mại vô cùng tiềm năng. Đây được xem là tiền đề để thúc đẩy giá trị của các căn Shophouse Vinhomes Hưng Yên lên một tầm cao mới. Đặc biệt, với số lượng có hạn, Shophouse trở thành “cơn khát” đối với mọi nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Sở hữu mặt tiền thông thoáng cùng không gian “đa năng”, Shophouse Vinhomes Hưng Yên mang tiềm năng đầu tư vô cùng lớn
Sở hữu mặt tiền thông thoáng cùng không gian “đa năng”, Shophouse Vinhomes Hưng Yên mang tiềm năng đầu tư vô cùng lớn

Shophouse tại Vinhomes Hưng Yên là mô hình căn hộ duy nhất tại dự án kết hợp khéo léo giữa mục đích sử dụng để ở và sử dụng để kinh doanh. Bởi vậy, sản phẩm có sức hút cực lớn đối với những khách hàng đầu tư và khách hàng mua để sử dụng.

Hơn nữa, Shophouse Vinhomes Hưng Yên có diện tích lớn và có thể kinh doanh đa dạng các lĩnh vực. Đặc biệt là lợi thế về mặt bằng cực tốt do vị trí đẹp sẵn có của dự án, sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại những giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.Vì vậy, Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park sẽ trở thành “mỏ vàng khổng lồ dành riêng cho những chủ nhân thông thái nhất.

Shophouse Vinhomes Hưng Yên – Tiềm năng kiếm tiền tỷ mỗi ngày

Giá bán Shophouse tại Vinhomes Hưng Yên

Hiện nay, khu đô thị Vinhomes Dream City đang trong quá trình xây dựng do vậy mà sản phẩm Shophouse sẽ chưa có mức giá cụ thể. Tuy nhiên, với mong muốn mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng mà giá bán của Shophouse Vinhomes Hưng Yên được dự đoán là khá “mềm” so với mặt bằng chung. Đây được xem là một tin vui dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ngoài ra, Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park có vị trí tại tỉnh Hưng Yên – nơi mà Vingroup muốn xây dựng một thành phố thông minh tại đây do vậy khả năng chủ đầu tư sẽ đưa ra một mức giá hợp lý để thu hút được sự quan tâm và đầu tư của đông đảo  khách hàng.

Nói chung nhà phố Shophouse Vinhomes Hưng Yên là một trong những sản phẩm hội tụ nhiều tiềm năng thương mại lớn với thiết kế ưu việt cùng vị trí trung tâm dự án. Do vậy, quyết định đầu tư vào Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park sẽ hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận và sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

=> Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm Liền kề Vinhomes Hưng Yên thuộc sản phẩm “chủ chốt” của dự án