Vị trí dự án Vinhomes Hưng Yên – The Empire Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Hưng Yên là một trong những siêu dự án nhằm hướng tới cuộc sống xanh cho mọi cư dân của tập đoàn Vingroup. Khi bắt đầu quy hoạch, dự án Vinhomes Hưng Yên đã được dự đoán sẽ làm thay đổi nền kinh tế tại tỉnh Hưng Yên. Vậy thì vị trí Vinhomes Hưng Yên cụ thể nằm ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tổng quan về vị trí dự án Vinhomes Hưng Yên

Mới đây tại cuộc họp đại hội cổ đông Vinhomes ngày 24/6/2021 đã công bố dự án Vinhomes Hưng Yên sẽ được mở bán trong quý IV/ 2021. Điều này đã làm cho thị trường càng trở nên sôi động nhất là ở phía Đông thành phố Hà Nội. Câu hỏi về vị trí The Empire Vinhomes Ocean Park cũng khá được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về dự án này. 

Theo thông tin chính xác từ chủ đầu tư Vinhomes Hưng Yên được xây dựng dựa trên sự thành công của dự án Vinhomes Ocean Park. Vì thế mọi thiết kế trong dự án này đều được lấy cảm hứng từ Vinhomes Ocean Park. Đặc biệt, hai khu đô thị này cũng có vị trí cách nhau 7km, với điều kiện giao thông thuận tiện thì khoảng cách này được cho rất hoàn hảo.

Sự có mặt của dự án Vinhomes Hưng Yên góp phần thúc đẩy nền kinh tế nơi đây. Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đô thị vệ tinh có tiềm năng lớn về kinh tế, xã hội. Đây là cơ hội dành cho những người lao động thu nhập trung bình có thể sở hữu ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi và tiện ích đẳng cấp. Góp phần rất  lớn trong công cuộc an sinh xã hội của nhà nước.

Chi tiết về những tiện ích của dự án Vinhomes Hưng Yên

Theo đó thông tin cụ thể về dự án bào gồm: 

  • Tổng diện tích: 457 ha
  • Tên dự án: Vinhomes Hưng Yên (Vinhomes Văn Giang) 
  • Chủ đầu từ: Tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị quản lý và vận hành: Công ty cổ phần Vinhomes
  • Tổng mức đầu tư: 1,6tr đô tương đương 37 994 tỷ vnđ (trong đó vốn chủ sở hữu chiếm 15% còn lại là huy động từ các hình thức khác) 
  •  Quy mô dân số ( dự kiến): 65000 người
  • Các loại hình bất động sản chính: Chung cư, Shophouse, Biệt thự, liền kề (đơn lập, song lập, liền kề, tứ lập).

Từ vị trí dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên “dễ dàng” kết nối tới nhiều địa điểm

Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện bao quang dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên có thể dễ dàng kết nối tới các cơ quan như trường học, bệnh viện, trụ sở hành chính xã- huyện.

Vị trí dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên kết nối với các cơ quan hành chính 

Từ vị trí dự án Vinhomes Hưng Yên bạn chỉ mất 5 phút đi xe máy để di chuyển tới trụ sở UBND xã Nghĩa Trụ. Theo hướng đó bạn chỉ mất thêm 5 phút nữa là có thể đến được UBND huyện Văn Giang.

vi-tri-du-an-Vinhomes-Dream-City-van-giang-hung-yen-
Vị trí dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên dễ dàng kết nối tới các trụ sở cơ quan

Ngoài ra, dọc theo hướng Bắc dự án chỉ các UBND xã Tân Tiến 5km và trụ sở công an 3km mất không quá 10 phút để di chuyển tới những địa điểm đó bằng xe máy.

Vị trí dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên kết nối với các bệnh viện 

Xung quanh dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên cũng có rất nhiều bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh lớn như:

  • Đi qua cầu vượt Long Hưng và qua một con đường là bạn có thể di chuyển tới bệnh viện đa khoa Phúc Lâm. Khoảng cách từ dự án đến Bệnh viện này chưa đầy 3km và chỉ mất khoảng 7 phút để đi xe máy tới đó.
  • Ngoài ra còn có Bệnh viện đa khoa Văn Giang.
  • các trạm y tế xã cũng rất gần với dự án cùng với hàng loạt hiệu thuốc uy tín trên địa bàn.

Dễ dàng kết nối với các trường học 

Một điều đáng được quan tâm hơn cả là hệ thống các trường học từ mầm non đến THPT cũng nằm rất gần với dự án. Các trường học gần đó như Trường tiểu học Cửu Cao, Trường Trung học cơ sở Long Hưng, Trường THPT Văn Giang, các trường này đều nằm trên các địa bàn xung quanh và cách dự án khoảng <3km. Ngoài các trường công lập thì các Trường Mầm non tư thục cũng nằm gần đó như Trường mầm non Thảo Nguyên (2,8 km), Trường Mầm non Edison School,..

Kết nối vùng linh hoạt 

Ngoài việc di chuyển thuận lợi giữa các địa bàn trong Tỉnh thì từ dự án bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các vùng liên tỉnh hoặc các khu đô thị gần đó.

Dễ dàng kết nối với các khu đô thị 

Từ vị trí dự án The Empire Vinhomes Ocean Park dễ dàng di chuyển tới dự án Vinhomes Ocean Park mất khoảng 15 phút (7km). Tiếp đó, ngược về phía Bắc dọc theo tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển tới khu đô thị Ecopark. Đặc biệt dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên chỉ cách khu đô thị Vinhomes Đại An một còn đường 3,5 mà thôi.

Dễ dàng kết nối các vùng lân cận 

Như bạn đã biết dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng hiện đại và thuận tiện.

vi-tri-du-an-Vinhomes-Dream-City-van-giang-hung-yen-1
Vị trí dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên với các Khu đô thị khác

Ngoài các tuyến đường liên xã, liên huyện vị trí dự án The Empire Vinhomes Ocean Park tại Hưng Yên còn giao với tuyến đường 3,5 và quốc lộ 5B từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận như hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh và Thái Bình. Các tuyến đường nội khu của dự án Vinhomes Văn Giang, Hưng Yên cũng được thiết kế hiện đại đồng bộ với địa hình ô bàn cờ. Theo đó các tuyến đường trục chính của dự án có chiều rộng 50m, các tuyến đường nhánh cũng có chiều rộng lên tới 30m giúp cho cư dân đi lại, di chuyển dễ dàng nhanh chóng kết nối với các tuyến đường khác.

Trên đây là bài viết về vị trí dự án Vinhomes Hưng Yên, giúp bạn nhìn thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án. Không những thế dự án có chủ đầu tư uy tín, chắc chắn sẽ không phải lựa chọn sai cho ban.