Vingroup – Ông lớn bất động sản tận dụng thời cơ, huy động vốn “khủng” vào Vinhomes Hưng Yên

Là ông “lớn” đầu tiên khai phá mảnh đất Hưng Yên đầy tiềm năng, Vingroup đã đánh dấu thành tựu này bằng khu đô thị sinh thái tầm cỡ mang tên Vinhomes Dream City Văn Giang. Được xem là “đứa con tinh thần” đầu tiên trong năm 2021, dự án Vinhomes Hưng Yên được chủ đầu tư ưu ái rót nguồn vốn “khủng” nhằm kiến tạo nên những giá trị xứng tầm đẳng cấp chưa từng có.

Dự án “lừng danh” Vinhomes Hưng Yên Dream City

Vinhomes Hưng Yên Dream City – Siêu dự án của Vingroup

Vinhomes Dream City là một trong những siêu dự án tâm huyết của Tập đoàn Vingroup. Sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại điểm đón đầu tiện ích Vinhomes Hưng Yên của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cùng khả năng kết nối vùng nhanh chóng. Từ vị trí dự án cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến những khu vực trọng điểm và các vùng lân cận. 

Dự án có quy mô xây dựng lên tới 457.92 ha cùng quy mô dân số dự kiến cán mốc 64.000 người. Trong đó, Vinhomes Hưng Yên ưu tiên phần lớn diện tích để xây dựng cảnh quan xanh, hồ nước cùng hàng loạt tổ hợp tiện ích khác và chỉ dành hơn 30% mật độ diện tích cho xây dựng. Đồng thời, các loại hình sản phẩm đa dạng tại dự án cũng được Vingroup đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế nội thất đến không gian sống xung quanh. Hứa hẹn, khi trở thành cư dân của Vinhomes Văn Giang, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống “xanh – sạch – đẹp” và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Đừng bỏ lỡ thông tin tiến độ dự án Vinhomes Hưng Yên tại đây!

Tận dụng thời cơ – Đầu tư vốn “khủng”

Tính từ đầu năm 2021, thị trường bất động sản tỉnh Hưng Yên đang trở thành điểm nóng và có sức hút vô cùng lớn với những nhà đầu tư “lão làng”. Sở hữu những ưu điểm vượt trội từ tọa độ “vàng”, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn thiện, đồng thời cũng là điểm tập trung của các khu công nghiệp lớn cùng số lượng lớn dân cư là chuyên gia chất lượng cao, Hưng Yên thực sự là “mảnh đất vàng” chưa ai khai thác. Tận dụng thời cơ hiếm có này, Vingroup đã rót 37.994 tỷ đồng tương đương khoảng 1,6 tỷ USD để kiến tạo nên khu đô thị sinh thái đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên – Vinhomes Dream City Văn Giang.

Siêu dự án – Vinhomes Dream City của chủ đầu tư Vingroup

Mục tiêu của Vingroup là dùng dự án Vinhomes Hưng Yên làm bàn đạp và là động lực phát triển giúp huyện Văn Giang chuyển mình, trở thành “đầu tàu” kinh tế của tỉnh Hưng Yên. Được định hướng khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, văn minh, Vinhomes Văn Giang sở hữu đa dạng sản phẩm nhà ở, dịch vụ nhằm đáp ứng đa dạng phân khúc khách hàng và hứa hẹn kiến tạo nên cuộc sống chuẩn “trong mơ”.

Nên đầu tư vào dự án Vinhomes Hưng Yên Dream City?

Hiện nay, thị trường bất động sản thủ đô đang dần bị thu hẹp. Đi kèm với đó là diện tích các khoảng xanh và tổ hợp tiện ích cũng bị hạn chế đáng kể. Không gian sống tại các thành phố, đô thị ngày càng chật chội và ô nhiễm khiến con người có xu hướng tìm kiếm chốn dừng chân yên tĩnh, trong lành và gần gũi với cây xanh, mặt nước. 

Và sự ra đời của dự án Vinhomes Hưng Yên là lời giải hoàn hảo cho giới tinh hoa về bài toán tìm nơi an cư lý tưởng, xứng tầm thượng lưu. Khác với những dự án trước đây của Vingroup, Vinhomes Hưng Yên Dream City là sự kết hợp mỹ mãn giữa cảnh quan sinh thái và kiến trúc xây dựng đẳng cấp. Hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành chốn dừng chân bất cứ ai cũng ao ước trong tương lai gần. 

Có thể nhận xét rằng, với sự đầu tư kỳ công của chủ đầu tư, dự án Vinhomes Hưng Yên Dream City không chỉ là cuộc sống trong mơ mà còn là điểm đầu tư vô cùng “hời” ngay khi dự án được hoàn thiện. Hy vọng những thông tin về dự án Vinhomes Hưng Yên tại văn giang của Vingroup sẽ giúp bạn chọn lựa được “tổ ấm” tương lai lý tưởng cho gia đình nhỏ của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.